Skip to content

Cart

Your cart is empty

Monarch Vietnamese Landing Page 

Điều tuyệt vời nhất trong việc chăm sóc pedicure cho khách hàng của bạn là khi họ được thoải mái nghỉ ngơi trên một sản phẩm mới nhất của chúng tôi đã được thiết kế tương xứng cho bậc vua chúa hoặc nữ hoàng.

MUA NGAYLIÊN LẠC VỚI ĐẠI DIỆN CỦA WHALE SPA

ƯU ĐÃI CÓ HẠN


VAY KHÔNG TIỀN LỜI


ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHẤP THUẬN TRƯỚC.

TÌM HIỂU THÊM

ỨNG XỬ VỚI KHÁCH HÀNG NHƯ HOÀNG GIA

Sau một khoảng thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng và thử nghiệm chặt chẽ, Whale Spa xin phép được ra mắt một sản phẩm ghế Spa vô cùng độc đáo. Chiếc ghế Monarch với kiểu dáng hoàng gia để nâng tầm tiệm nail hoặc spa của bạn với những nét thiết kế tinh xảo nhưng vẫn giữ được sự thoải mái và chất lượng nổi tiếng của thương hiệu salon cao cấp Whale Spa.

TINH TẾ

Cung cấp dịch vụ cao cấp như hoàng gia cho khách hàng của salon bạn với Monarch. Chiếc ghế pedicure với tựa lưng cao rộng 6 feet rất sang trọng với da thật của Ý, chống ố và kháng khuẩn bằng da nhân tạo Enduro™ vegan leather. Với hàng loạt các thành phần tùy chỉnh như bồn thủy tinh pha lê thủ công và các tính năng mát-xa tích hợp sẽ lập tức đưa khách hàng của bạn đến với niềm hạnh phúc và thư giãn thực sự.

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA MONARCH

Whale Spa Enduro vegan quilted leather

SANG TRỌNG 

Hãy dành những gì tốt nhất cho khách hàng của bạn. Da cao cấp của Ý thường dùng cho xe hơi sẽ mang lại độ bền, khả năng đàn hồi và độ mềm mại nhất. Bảo hành 3 năm cho loại da này.

XEM CHI TIẾT

CÔNG NGHỆ MASSAGE THẾ HỆ TIẾP THEO

Caresst Massage™. Thế hệ tiếp theo của Công nghệ massage. Tất cả những chiếc ghế Monarch sẽ đi kèm với hệ thống massage độc quyền, đặc biệt của Whale Spa. Hệ thống mát xa được xây dựng trên một hệ thống đường ray làm hoàn toàn bằng sắt chứ không phải thiết kế trục vít thông thường để có một hệ thống massage mượt mà hơn với một cơ chế đáng tin cậy hơn. Remote control điều khiển massage được thiết kế trên tay vịn - không còn điều khiển từ xa, bị lủng lẳng, hoặc bị rơi rớt. Monarch là chiếc ghế hoàng gia đầu tiên kèm hệ thống massage trên kiểu dáng sang trọng quý phái này. 

XEM CHI TIẾT

THIẾT KẾ NGHỆ THUẬT

Bồn thủy tinh pha lê với bề mặt hoàn thiện “xà cừ” óng ánh; Bồn có độ bền cao, chống sốc nhiệt, có đèn LED chiếu sáng và tương thích với spa liner. Nền tảng của ghế được thiết kế sang trọng với đèn LED chạy vòng quanh base để tạo thêm điểm nhấn cho chiếc ghế Monarch và sẽ chiếu sáng sàn nhà.

XEM CHI TIẾT

TIỆN LỢI 

Gác chân có thể điều chỉnh để đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng và thợ. Jet nam châm MAGJET™ dễ lau chùi, đảm bảo vệ sinh đối với khách hàng, và tương thích với các loại spa liner dùng một lần. Để giảm thiểu thời gian giữa các khách hàng và dễ dàng khử trùng, bạn có thể mua riêng nhiều đầu jet nam châm MAGJET™.

XEM CHI TIẾT
Whale Spa Enduro vegan leather

TUỲ CHỈNH 

Da nhân tạo Enduro™ chống ố, dễ lau chùi, bền và kháng khuẩn. Được may tại Mỹ với hơn 100 màu cho bạn chọn để phù hợp với màu sắc của tiệm mình.

XEM CHI TIẾT

ƯU ĐÃI TRONG THỜI GIAN CÓ HẠN

TRẢ GÓP 36 THÁNG KHÔNG TIỀN LỜI

call 1 (888) 650-7888

MUA NGAY LIÊN LẠC ĐẠI DIỆN WHALE SPA

ĐẶC ĐIỂM CỦA GHẾ MONARCH

  • Hệ thống Caresst Massage™
  • Da nhân tạo Enduro™  
  • Tay vịn bằng gỗ men trắng hoặc men đen sáng bóng
  • Bồn thủy tinh pha lê với bề mặt hoàn thiện “xà cừ” óng ánh; Bồn có độ bền cao, chống sốc nhiệt, có đèn LED chiếu sáng và tương thích với spa liner
  • Móc ví được thiết kế trên tay vịn
  • Gác chân có thể điều chỉnh được để hỗ trợ chiều cao của khách hàng
  • Tặng kèm ghế thợ da nhân tạo Enduro™với thiết kế diamond
  • Tất cả các bề mặt được xử lý để chống acetone
  • Bảo hành giới hạn 2 năm nguyên ghế 

Bảo hành giới hạn 2 năm nguyên ghế 
Bảo hành giới hạn 3 năm cho da thật Ý